Cách móc áo len kiểu CROPTOP hoạ tiết CAROS cho mùa hè cực mát

Cách móc áo len kiểu CROPTOP hoạ tiết CAROS cho mùa hè cực mát

Bài này tớ chia sẻ cách móc Áo CROPTOP CAROS. Với Mẫu Áo Croptop này bạn có thể mặc với quần hoặc chân váy lưng cao, hoặc khoác ngoài bikini đi biển, các áo hai dây nhé! Điều tất nhiên, ai cũng có thế móc được cho mình 1 chiếc áo như thế này.

Hiện tài chính để đan móc của tớ đang bị giới hạn nên các bạn xem Clips chịu khó đừng bỏ qua QC để tớ có chi phí mua len sợi nha!
Tớ đã không thu phí rồi ạ^^ Vì đam mê nên tất cả chúng ta chia sẻ để cùng nhau có những sản phẩm đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Không nói dài nữa nhé! Chúng ta bắt đầu móc mẫu Áo CROPTOP CAROS thôi^^

>> Xem thêm: Cách móc áo len Moody mùa hè cổ lá sen cho nữ cực đẹp

Nguyên liệu sử dụng 

Nguyên liệu để Tớ Móc Áo Croptop Caro Tay Liền gồm 2 cuộn sợi Cotton có kích thước 1.0mm; sử dụng kim móc Clover 1.5-2.0mm.

  • Sợi cotton bóng 1.0mm hoặc loại sợi nào đó mà bạn thích nhé. Sợi cotton Việt Nam thì cũng tạm vì lên áo sẽ hơi dày một xíu và nóng nhưng ra biển thì thoải mái cơ mà nó rẻ và dễ móc. =]]
  • Kim móc size 2.0 mm: nhiều bạn dùng sợi cotton Việt Nam thường dùng kim bé hơn, nhưng nếu móc váy áo thì các bạn thoải mái dùng kim to hơn 1 chút, móc lỏng tay thì vừa dễ móc, lại nhanh, chưa kể lên áo cũng mềm mại và co dãn tốt hơn nhé.
  • Nguyên liệu khác: thước đo, kim khâu len, kéo.

►Các bạn cũng có thể chọn cho mình một loại sợi hoặc kim khác tùy ý. Lưu ý rằng, kim móc tương ứng với loại sợi và kim cùng sợi to hơn, sản phẩm sẽ lớn hơn, dày hơn và ngược lại.

► Việc mua nguyên liệu phù hợp tại các địa chỉ sau (đây là link mình tổng hợp cho mọi người, mình không bán và cũng không quảng cáo cho shop, các bạn hoàn toàn có thể tìm thêm các loại tương tự từ các shop khác trong link nha ^^):  https://bit.ly/3LcYKox hoặc https://bit.ly/37CkEmS

Tớ mua len và phù kiện 2 Shop này ở Hà Nội, có bán nhiều dòng len khác và phụ kiện đan móc hay ho lắm ạ

Các mũi móc len sử dụng

  • Mũi bính (ch = chain)
  • Mũi đơn (sc = single crochet)
  • Mũi trượt ( sl st = slip stitch)
  • Mũi kép đơn (dc = double crochet)
Video hướng dẫn móc áo len Caros đầy đủ

(Đừng quên Subrises và Nhấn Chuông để nhận thông báo từ Tớ nhé)

>> Xem thêm: Cách móc áo len HAPINK mùa hè bằng sợi Cotton cực đơn giản

Hoàn thiện sản phẩm

Mình cùng diện áo và tung tăng vi vu nhé!

Mọi người cùng đan móc để chia sẻ những hình ảnh vi vu cùng thành phẩm áo xinh của các bạn!

Áo Caros sau khi hoàn thiện

Tạm kết

Trên đây là chia sẻ cách móc áo len CAROS bằng sợi Cotton mùa hè cực đơn giản. Chắc bạn đã có cho mình những điều mà bạn cần. Nhưng cũng có thể thông tin còn nhiều thiếu sót, rất biết ơn sự đóng góp. Chúc bạn thành công và cần gì cứ ib tớ nha!

Địa chỉ mua len, kim và dụng cụ đan móc, tớ hay mua ở đây. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo điều kiện tài chính của bản thân. Và để lựa chọn một cách tối ưu nhất bạn xem Cách chọn len và kim đan móc len cho người mới bắt đầu.

Đừng quên theo dõi Đan Móc Len Theo Mẫu và Donate mình bằng cách subrises kênh Youtube. Để mình có động lực sưu tầm nhiều CHART mới hơn cho mọi người nhé!