Lớp học đan móc len online dành cho người bận rộn

Lớp học đan móc len online dành cho người bận rộn

Hiện nay, nhu cầu học đan móc len online rất phổ biến. Bạn cũng thế, muốn tự tay đan móc tất cả mọi thứ cho gia đình: áo, mũ, đầm, khăn choàng, thú…. Mà không cần phải chi tiền để mua. Tuy nhiên, việc học trên youtube không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Vậy làm thế nào để có thể học đan móc len mọi lúc mọi nơi nhưng không phải chờ đợi? Lại tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm chi phí, học trọn đời lại được hỗ trợ bất cứ lúc nào. Cùng tham khảo thông tin khoá học đan móc len online dưới đây để hiểu rõ hơn nhu cầu của bản thân nhé! 

Ai có thể tham gia khóa học đan móc len online?

Bạn là các bà mẹ bỉm sữa muốn làm cho các con những món quà xinh xắn? Bạn muốn tặng cho bạn bè, người thân những chiếc khăn, chiếc áo len, mũ len xinh xắn? Bạn muốn mở shop handmade từ sản phẩm len sợi? Hay đơn giản bạn có niềm đam mê đan móc len nhưng chưa bắt đầu từ đâu?

Chính vì vậy trong tips này sẽ giới thiệu các bạn khoá học đan móc len theo mẫu. Từ cơ bản nhất đến nâng cao cho các sản phẩm vừa vặn, cân xứng. Ngoài ra, trong khóa học sẽ chia sẻ  nhiều kỹ năng trải nghiệm. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong đan móc len, các sản phẩm hoàn thiện rất tinh xảo về đường đan mũi móc. Mỗi mẫu đều có công thức theo từng nhóm tuổi, từng size tương ứng. Các bạn hoàn tâm an tâm làm theo công thức và được kèm cặp một cách tỉ mỉ. 

Hình thức tham gia khóa học đan móc online như thế nào?

Thế nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào?

Chính vì lẽ đó mà mình thực hiện hướng dẫn chi tiết từng bước cơ bản nhất. Để học viên nào cũng có thể tự hoàn thiện và phát triển những sản phẩm cho riêng mình.

Nội dung hướng dẫn đan móc len theo mẫu là gì?

Khóa học sẽ hướng dẫn chi tiết về các mũi đan móc cơ bản nhất. Cách đọc chart hướng dẫn, cách móc váy, mũ len cho bé, turban, bikini sợi handmade, khăn len ống và mũ len các kiểu. Tất cả kiến thức được đúc kết trong quá trình thực hiện hàng trăm sản phẩm. Mình đã tự lên công thức và viết chart ra để học viên dễ dàng nắm bắt nhất. Các hướng dẫn được quay cận cảnh, cụ thể rõ ràng.

Học đan len: Trong khóa học sẽ chia sẻ về các dụng cụ đan, cách cầm kim đan. Đan các mũi cơ bản: mũi K, mũi P, đan lace, đan vặn thừng…. Hoặc kỹ thuật đan dòng ngắn, đan cài màu và các lưu ý.

Học móc len: Dụng cụ móc len nào là cần thiết? Cách cầm kim móc sao cho đúng? Học các mũi móc cơ bản: vòng tròn ma thuật, mũi đơn, mũi kép, mũi chữ T, mũi trượt, mũi sò, mũi ngoặc trước, mũi ngoặc sau…

Lợi ích nổi bật từ khóa học đan móc len là gì?

Tất cả kinh nghiệm được đúc kết riêng của bản thân mình sau nhiều năm gắn bó với đan móc len. Sau khi hoàn thành khóa học Đan Móc len online bạn sẽ có những kỹ năng: 

 • Thực hiện thành thạo những mũi móc, mũi đan từ cơ bản đến nâng cao. 
 • Nhận dạng và đọc được chart hướng dẫn.
 • Làm được những sản phẩm có trong bài học. 
 • Bạn có được sự khéo léo nhiều hơn ở kỹ năng. 
 • Linh động tuỳ biến các sản phẩm khác theo ý tưởng của mình.
 • Có thể tự lập, mày mò để làm ra nhiều mẫu đa dạng, biến tấu tinh xảo hơn.

Hình thức tham gia khóa học đan móc online như thế nào?

 1. Tất cả các lớp đều học online qua video chi tiết.
 2. Coaching 1:1, hỗ trợ cho đến khi hoàn thành sản phẩm.
 3. Học online rất tiện, rãnh là vào học, không giới hạn thời gian học, thời gian trả bài, chủ động sắp xếp công việc.
 4. Tương tác thoải mái để trải nghiệm, cổ vũ, động viên nhiệt tình, chia sẻ tạo động lực cho nhau.
 5. Các lớp đều hoàn thành hướng dẫn, chỉ cần chuyển khoản học phí là vào học ngay lập tức, không cần chờ đợi.
 6. Mẫu mã đa dạng từ đan áo, váy cho mẹ và bé, khăn choàng, turban, thú bông, mũ, …
 7. Mẫu theo xu hướng và tự thiết kế, chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.
 8. Hướng dẫn bằng cả trái tim.

Một số sản phẩm của học viên từ các lớp học đan móc

Những hình ảnh dưới đây là kết quả đan móc len của các học viên. Họ đều bắt đầu từ kiến thức đan len và móc len cơ bản để có được những sản phẩm hoàn hảo từ chính mình.

Feedback lớp học đan móc len online

Trên đây là những thông tin tổng quan về học đan móc online. Cụ thể chi tiết sẽ được mô tả theo từng mẫu hướng dẫn. Hãy click chọn link từng sản phẩm phía dưới để đi đến Group chi tiết lớp học đan móc len nhé!